thaihometown

เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยใช้ชื่อว่า thaihometown ซึ่งต้องบอกอย่างนี้ว่าในยุคสมัยที่มีความเปลี่ยนแปลงด้วยเทคโนโลยี และระบบอินเทอร์เน็ตที่มีความสำคัญต่อชีวิตมนุษย์ในสมัยนี้ ซึ่งไม่ว่าใครก็ตามใช้อินเทอร์เน็ตกันทั้งนั้นมีสมาร์ทโฟนเพื่อใช้ติดต่อสื่อสาร และใช้ค้นหาสิ่งต่างๆ ได้เพียงแค่มีสมาร์ทโฟนกับอินเทอร์เน็ตเท่านั้น และทุกวันนี้ไม่เพียงแต่การขายของตามโลกออนไลน์เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นของชิ้นเล็กชิ้นน้อยหรือแม้กระทั่งเว็บไซต์ที่ถูกสร้างขึ้นมา และได้ถูกทำขึ้นเพื่อที่จะขายพวกอสังหาริมทรัพย์อย่างเช่นบ้านคอนโด หรือเป็นแหล่งอาศัยทุกอย่างซึ่งต้องบอกเลยว่าเว็บไทยโฮมทาวน์เป็นอีกเว็บไซต์หนึ่งที่ได้รับความนิยม และมีความเชื่อถือเป็นอย่างมากเพราะคุณสามารถที่จะเข้ามาเลือกหาอสังหาริมทรัพย์ได้หลากหลายรูปแบบ มีอยู่ทุกแบบมีอยู่หลายประเภทรวมทั้งคุณสามารถหาทำเลได้แบบง่ายๆ ซึ่งคุณสามารถระบุได้ว่าคุณต้องการที่จะอยู่ใกล้กับอะไรสถานที่ไหน คุณก็จะสามารถเข้าไปเลือกซื้อบ้านที่อยู่ได้อย่างง่ายๆ

ไทยโฮมทาวน์เป็นเว็บไซต์ที่ยอดนิยมแล้วต้องบอกเลยว่าเรื่องขายอสังหาริมทรัพย์ผ่านระบบอินเตอร์เน็ตหรือโลกออนไลน์นั้นต้องยอมรับจริงๆว่าเขาคือที่หนึ่งมีการวางระบบมาอย่างดีเพราะมีระบบที่ทันสมัยมีเครื่องมือต่างๆในการใช้ค้นหาซึ่งทำได้ง่ายมากแล้วต้องบอกเลยว่าข้อนี้อีกข้อเป็นข้อที่ดีและมันเป็นสิ่งที่จะทำให้ลูกค้านั้นทราบถึงเกี่ยวกับตัวบ้านหรือทุกอย่างนั่นก็คือการจัดวางเนื้อหาและก็รายละเอียดที่สำคัญและสิ่งที่จำเป็นอย่างไรก็ตามลูกค้าที่เข้ามาต้องการรายละเอียดอย่างแน่นอนการเขียนรายละเอียดให้เข้าใจง่ายและมีรายละเอียดที่สำคัญจึงเป็นสิ่งที่ทำให้มันน่าสนใจดังนั้นไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเว็บไซต์ไทยโฮมทาวน์จึงติดที่ 1 ใน Google มากที่สุดซึ่งถ้าคุณค้นหาเกี่ยวกับด้านอสังหาริมทรัพย์คุณจะพบกับเว็บไซต์ไทยโฮมทาวน์อย่างแน่นอนใน Google และที่สำคัญมันยังมีบริการฟรีโดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ที่ประกาศขาย

วิธีการสมัครสมาชิก thaihometown

วิธีการสมัครสมาชิกก็ไม่ได้ยากเพียงแต่คุณเข้าไปที่สมัครสมาชิก และสิ่งที่สำคัญเลยก็คือคุณควรที่จะใส่ข้อมูลทุกอย่างที่เขาให้มาคุณต้องใส่ให้ครบ และจะต้องใส่ความเป็นจริงด้วยซึ่งจะมีการใช้อีเมล และคุณจะต้องตั้งรหัสผ่านโดยใช้ตัวเลขกับตัวอักษรภาษาอังกฤษปนกันรวมถึงชื่อสมาชิกที่คุณจะใช้ด้วย และเบอร์มือถือซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นมากสำหรับการติดต่อไม่ต้องกลัวว่าจะทำไม่ได้ เพราะทั้งหมดมันเป็นภาษาไทยและหลังจากที่กรอกเสร็จหมดแล้ว คุณก็กดยืนยันการสมัครได้เลยและหลังจากนั้นก็รอเพื่อให้ Admin ตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ของคุณและจะมีการส่งยืนยันข้อมูลให้คุณทางอีเมล

หน้าฝากประกาศสำหรับผู้ที่สมัครสมาชิกแล้ว

ต้องบอกอย่างนี้ว่าสำหรับผู้ที่สมัครสมาชิก และเป็นสมาชิกของทางเว็บไซต์แล้วเท่านั้นจึงจะสามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ได้ ดังนั้นจะต้องจำเป็นที่จะต้องกรอกข้อมูลต่างๆ เพื่อให้เข้าใจถึงสิ่งต่างๆ ที่เราจะนำมาขายและควรกรอกหัวข้ออย่างละเอียด หัวข้อประกาศก็เป็นสิ่งที่จำเป็นที่จะทำให้ผู้คนให้ความสนใจเข้ามาเยี่ยมชม และสิ่งที่สำคัญหลังจากการเข้ามาชมแล้วก็คือรายละเอียดต่างๆ ซึ่งมันมีความจำเป็นมากต่อการขายสินค้าประเภทอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบรายละเอียดต่างๆ ของอสังหาและรวมถึงที่ตั้งรายละเอียดของโปรโมชั่น และก็จะมีให้ใส่ราคาถ้าเป็นประเภทเช่าก็จะมีต่อวันต่อสัปดาห์ และเดือนส่วนสำหรับขายก็สามารถเลือกหน่วยได้ว่าจะขายหน่วยละเท่าไรไม่ว่าจะเป็นตารางวาตารางเมตร หรือเป็นไร่ก็ได้และสิ่งอำนวยความสะดวกจะมีให้ติ๊กเลือกภายในบ้านว่ามีอะไรบ้าง
thaihometown

การอัพโหลดรูปภาพ

เป็นอีกหนึ่งตัวที่เป็นความสำคัญมากต่อการขายสินค้าอสังหาริมทรัพย์ โดยขายผ่านโลกออนไลน์สิ่งที่ลูกค้าจะได้เห็นนั้นก็คือรูปภาพ ซึ่งมันเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย และตัวเลือกในการตัดสินใจว่าอสังหาที่นี่น่าซื้อหรือไม่ซึ่งคุณจำเป็นที่จะต้องทำการถ่ายรูป และอัพโหลดรูปภาพเพื่อให้ลูกค้าได้รับดูรับชมโดยภาพสามารถที่จะนำไปใส่ได้ถึง 12 ภาพและรูปต้องเป็น JPG หรือ GIF เท่านั้นโดยขนาดไฟล์ห้ามเกิน 200 KB และถ้ามีข้อผิดพลาดต้องการที่จะแก้รูปภาพคุณสามารถเข้าไปแก้ได้ที่หน้าสมาชิก โดยจะมีตัวเลือกให้คุณเลือกคำว่าแก้ไขรูปภาพเพียงเท่านี้ คุณก็รอแอดมิน อนุมัติคุณก็จะสามารถที่จะขายอสังหาของคุณได้อย่างง่ายดาย

ไม่เพียงแค่นั้นรูปบางครั้งอาจจะต้องห้ามมีอะไรสอดแทรกเข้ามา เพราะอาจจะเกิดปัญหาทางด้านลิขสิทธิ์ก็ได้ ดังนั้นรูปภาพที่เราจะใช้ห้ามมีเครื่องหมายหรือโลโก้สัญลักษณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานใดหรือที่ใดก็ตามรวมถึงชื่อกิจการ หรือชื่อเว็บไซต์หรือชื่อบุคคลต่างๆ และสิ่งที่สำคัญเลยก็คือภาพจะต้องชัดไม่เบลอมองเห็นมุมต่างๆ สิ่งที่ห้ามถ่ายมาลงอีกต่างก็คือโฉนดที่ดินทุกประเภทรวมถึงคนและสัตว์ ห้ามติดมาในรูปด้วยดังนั้นจะต้องเป็นรูปมุมต่างๆ ของภายในอสังหาเท่านั้นห้ามปิดอะไรมาเลยเพราะมันอาจจะทำให้ทางทีมงานลงความเห็นว่าไม่ผ่าน และอาจจะไม่ได้ประกาศขายก็ได้ดังนั้นควรระวังเรื่องพวกนี้ด้วย